CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ. Hồi 10 giờ 30 phút ngày 8/3/2018, trường Tiểu học Liên Trung long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt, trao đổi, tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ nói chung và phụ nữ trường Tiểu học Liên Trung nói riêng.

Tới dự chung vui buổi lễ có các ông bà trong ban đại diện CMHS, cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Nguyễn Công Cách - Trưởng ban đại diện CMHS thay mặt cho 599 phụ huynh nhà trường gửi tới các CB - GV - NV nữ lời chúc tốt đẹp nhất và những bông hoa, phần quà đầy ý nghĩa.

Tiếp theo là bài phát biểu chúc mừng và tặng hoc của các đồng chí nam trong nhà trường gưi tới chị em phụ nữ.

Buổi liên hoan diễn ra thân mật, đầm ấm, tràn ngập niềm vui giúp cho các thành viên trong nhà trường thêm gắn bó, hăng say công tác.

Xin kính chúc các đồng chí CB - GV - NV nhà trường luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, đoàn kết và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.