BCH ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN TRUNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931 – 26/3/2018)

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2018); được sự nhất trí của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 26 - 3 – 2018, BCH chi đoàn trường Tiểu học Liên Trung long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn.Tới dự với buổi lễ mít tinh có Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đủ đoàn viên. Buổi lễ diễn ra rất sôi nổi và ý nghĩa. Sau lễ mít tinh là chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày 26/3 của các đoàn viên trong chi đoàn.

Tiếp đó là hoạt động xung kích của các đồng chí đoàn viên tham gia hưởng ứng chăm sóc cây xanh trong khuôn viên vườn trường và tổng vệ sinh môi trường khu vực đoạn đường cổng trường.

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí đoàn viên giáo viên đều thấy phấn khởi, tự hào. Ai cũng hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo thế hệ măng non của đất nước, là Đoàn viên ưu tú của tổ chức Đoàn.

Kính chúc các đồng chí đoàn viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt.