A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoànTrường Tiểu học Liên Trung chung tay cùng cả nước ứng phó với dịch Covid - 19

       Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đoàn viên chi đoàn trường Tiểu học cùng với nhà trường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Thứ bảy hàng tuần đoàn viên, giáo viên, công nhân viên, cùng nhau tổng vệ sinh lớp học, các khu hành lang để trường học luôn sạch chờ đón các em tới trường. Ai cũng xác định rõ tinh thần “Chống dịch như chống giặc” nên mọi người thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với ý thức tự giác, vui vẻ, phấn khởi.

 

 

Chi đoàn cũng đã hướng dẫn giáo viên tổng phụ trách để tổ chức các em học sinh tham gia các hoạt động ý nghĩa trong những ngày học sinh nghỉ học ở nhà. Đó là chức các cho các em học sinh tham gia các hoạt động như “Vẽ tranh tuyên truyền về bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19”;  “Hà Nội trong em năm 2020”; “Nét chữ từ trái tim”; “Thực hiện quy trình rửa tay 6 bước” các video clip về chủ đề phòng dịch bệnh covid với sự quyết tâm cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

         Bên cạnh những món quà tinh thần, thầy cô trong nhà trường còn chung tay gửi những tin nhắn ủng hộ, đóng góp 1 ngày lương cùng các hiện vật khác để tham gia phòng chống dịch bệnh. Hơn lúc nào hết, tập thể Đoàn viên giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nguyện chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

       Trường Tiểu học Liên Trung luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Nhà nước, sự vào cuộc quyết liệt của các ban ngành đoàn thể, các y bác sĩ, các chú công an, bộ đội…… đang nỗ lực ngày đêm đẩy lùi dịch bệnh, Việt Nam chúng ta sẽ đánh bại Covid-19 và các thầy cô giáo lại đón các em học sinh trở lại trường học trong niềm hạnh phúc vô bờ.

        Hẹn gặp lại các bạn đồng nghiệp và các con học sinh trong ngày gần nhất!


Nguồn:thlientrung.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết