ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN TRUNG – NĂM HỌC 2021-2022

ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 TRỰC TUYẾN

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN TRUNG – NĂM HỌC 2021-2022

Đúng 8h45 sáng ngày 5/9/2021, tại trường Tiểu học Liên Trung đã diễn ra buổi “Chào đón các em học sinh lớp 1” năm học 2021 - 2022 trực tuyến qua ứng dụng Zoom với sự tham gia của các em học sinh lớp 1 và các quý vị đại biểu khách: Ông Nguyễn An Sơn – Đảng ủy viên – Chủ tịch UBND xã, Ông Hoàng Anh Tâm - Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã, Ông Nguyễn Chí Sơn – Nguyên hiệu trưởng, Bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Nguyên hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo cô giáo, nhân viên nhà trường và đông đảo quý phụ huynh. Dù không được cha mẹ đưa đến lớp gặp bạn, gặp cô, không có những đóa hoa tươi thắm và những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu, thế nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên trên gương mặt của các em học sinh lớp 1. Trường Tiểu học Liên Trung.  hân hoan chào đón các con qua clip giới thiệu về trường, về lớp học và giới thiệu bản thân của giáo viên khối 1, qua phần quà nhỏ mà nhà trường dành tặng cho mỗi học sinh khối 1 vô cùng ấm áp tràn đầy tình yêu thương. Qua những hình ảnh, những video sống động, chân thực, phụ huynh và các con học sinh cảm nhận được những tình cảm mà các thầy cô giáo dành cho các cô cậu học trò năm đầu tiểu học. Buổi chào mừng năm học mới diễn ra qua zoom nhưng rất sôi động mà không hề giảm nhiệt.

Lời phát biểu động viên của Ông Hoàng Anh Tâm, Ông Nguyễn Chí Sơn đem lại cho thầy và trò nhà trường, các bậc phụ huynh, các em học sinh toàn trường niềm vui, niềm tin vững chắc để nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Liên Trung hy vọng rằng, cha mẹ luôn phối hợp, đồng hành cùng nhà trường trên con đường giáo dục toàn diện con em nhằm hướng đến sự tự tin, tự lực, biết phản biện, gắn kết thực tiễn và định hướng tương lai. Buổi “Chào đón các bạn học sinh lớp 1” ngày hôm nay như là một món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1.

Chúc các con luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, hãy cùng các anh chị viết tiếp lên trang sử vàng truyền thống của Tiểu học Liên Trung!