HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/3/2021)

Chiều ngày 26/03/2021, Liên Đội Tiểu học Liên Trung long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” và lễ kết nạp đội viên mới.

Về dự buổi hoạt động có đầy đủ các thầy cô giáo và 642 em học sinh.

Sau màn văn nghệ chào mừng là phần thi múa hát và trả lời hiểu biết về lịch sử, đoàn, đội bằng Tiếng Anh của 3 đội khối 3,4,5. Với sự diễn xuất tài tình và những lời đối đáp bằng Tiếng Anh trôi chảy thì giải nhất thuộc về khối lớp 5, giải nhì là khối 4, giải Ba thuộc về khối 3. Tiếp đó là nghi thức kết nạp Đội viên mới được diễn ra trang trọng. Niềm vui và tự hào của các em học sinh khối 3 hiện rõ trên khuôn mặt từng em. Mang chiếc khăn quàng đỏ trên vai các em hứa sẽ quyết tâm học giỏi, ngoan ngoãn, tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường.

Kết thúc buổi hoạt động, thầy và trò nhà trường ai cũng vui mừng phấn khởi. Mong rằng Liên đội sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh toàn liên đội trong thời gian sắp tới.

Kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!