A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện công văn số 3194/HDLT-SGDĐTCĐN ngày 09/9/2021 của Sở GD&ĐT và Công Đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 - 2022, ngày 11/10/2021, trường Tiểu học Liên Trung long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2021 - 2022.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp. Đây là lần đầu tiên, hội nghị được tổ chức với hình thức linh hoạt, phù hợp thực tế nhà trường để thích ứng với trạng thái bình thường mới trong phòng chống dịch Covid19. Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng cán bộ chủ chốt tham dự trực tiếp tại điểm cầu nhà trường và 18 giáo viên, nhân viên tham gia hội nghị tại điểm cầu qua phòng họp zoom. Hội nghị được tổ chức thường niên, phát huy quyền làm chủ của đội ngũ cán bộ, viên chức đồng thời tập hợp sức mạnh tập thể, năng lực của mỗi cá nhân cũng như của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGV-NV) là dịp quan trọng để các thành viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ khối chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-GV-NV năm học 2020 - 2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; chia sẻ các kết quả đạt được, những kinh nghiệm của các cá nhân và tổ chuyên môn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ góp phần xây dựng môi trường học tập lành mạnh, toàn diện. Với tầm quan trọng của hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường đã thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung cao độ. Tại hội nghị đồng chí  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-GV-NV năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những giải pháp nâng cao chất lượng về chuyên môn, thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ...

Thảo luận tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đại diện cho các tổ tích cực đóng góp ý kiến trên tinh thần dân chủ, đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Các ý kiến tham luận tại hội nghị diễn ra sôi nổi, tâm huyết và sát thực tế, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu, cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học nhất là với tình hình giáo dục hiện nay nhằm đảm bảo “mục tiêu kép” vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19 vừa nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Nội dung này đã được thảo luận kỹ và đi đầu thống nhất cao trong hội nghị.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã hướng dẫn và vận động tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực đăng ký các danh hiệu thi đua, khen thưởng để các thành viên có thêm động lực, ra sức phấn đấu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong tình hình giáo dục mới .

Cũng trong hội nghị, Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 - 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 - 2022. Công tác Thanh tra là một hoạt động quan trọng trong các cơ sở, tổ chức, nhà trường. Một trong những nhiệm vụ của TTND là giám sát các hoạt động dạy và học, chăm sóc và nuôi dưỡng học sinh bán trú. Đặc biệt là giám sát việc thực hiện dân chủ ở cơ sở. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2021– 2023).

Hội nghị CB-GV-NV năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Liên Trung đã thành công tốt đẹp. Hội nghị kết thúc trong không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường Tiểu học Liên Trung lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022: năm học đánh dấu mốc 29 năm ra đời, xây dựng và phát triển của nhà trường.

                      Một số hình ảnh tại Hội nghị Cán bộ viên chức

 


Nguồn:thlientrung.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan