A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ 1

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh lá bàng rơi rụng, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, ấm áp của tiết trời mùa xuân. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón năm mới 2021. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế của HK1, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, Hôm nay, hồi 14h ngày 14/01/2021, trường Tiểu học Liên Trung long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.Về dự với Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón sự hiện diện của  Bà: Trịnh Thị Thanh – Chuyên viên PGD. Bà:  Nguyễn Thị Hồng Dung – Bí thư chi bộ - Nguyên HT nhà trường.            Bà Nguyễn Thị Thảo- trưởng Ban ĐD Hội cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ CNV nhà trường.

Ban tổ chức đã giới thiệu Đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 và Phương hướng phấn đấu học kì 2 của Nhà trường và của Công đoàn.

Hội nghị  được nghe những lời chia sẻ, những ý kiến đóng góp xây dựng đầy tâm huyết của các đồng chí CBGVNV nhà trường. Tiếp đó là lời chúc mừng tốt đẹp và ý kiến chỉ đạo hết sức quý báu của bà Trịnh Thị Thanh – Chuyên viên phòng Giáo dục dành cho CBGVNV. Nhà trường tiếp thu ý kiến của bà Trịnh Thị Thanh và xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Kết thúc hội nghị sơ kết học kì I của trường Tiểu học  LT năm học 2020 – 2021 ai nấy đều vui vẻ, phấn khởi, nụ cười tươi tắn rạng rỡ nở rộ trên khuôn mặt mỗi thành viên dự hội nghị.

 Nhân dịp năm Canh Tý sắp qua năm Tân Sửu sắp đến trường Tiểu học Liên Trung xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đ/c CBGV một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

          XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

    

 

 


Nguồn:thlientrung.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết