NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 5/9, trong sắc nắng thu vàng rực rỡ, thầy và trò trường Tiểu học Liên Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 - buổi lễ khai giảng đặc biệt khi cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19. Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội nên chung vui với nhà trường chỉ có các đại biểu là lãnh đạo xã và Ban đại diện CMHS. Nhưng buổi lễ không vì thế mà bớt đi phần ý nghĩa, mọi nghi lễ vẫn vẹn tròn, thiêng liêng nhất.

Mở đầu chương trình là lễ đón chào các em học sinh khối lớp 1 trên nền nhạc bài hát “Chào người bạn mới đến”. Các “Tân học sinh” của chúng ta bước vào trường với niềm vui hân hoan xen lẫn bao thấp thỏm lo âu và bỡ ngỡ.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thúy Nga – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Tiếp đó, cô Nguyễn Thị Hồng Dung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường.

Để các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn khởi bước vào năm học mới, lãnh đạo địa phương, MTTQ xã, Chữ thập đỏ xã, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm đã cùng với nhà trường trao tặng 30 suất quà cho 30 lượt em HS.

Dẫu biết phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng thầy và trò trường Tiểu học Liên Trung quyết tâm thực hiện một năm học mới thành công rực rỡ.

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông, nhà trường đã trao tặng mũ bảo hiểm cho 100% HS khối 1

Kết thúc lễ khai giảng, thầy trò nhà trường hân hoan bước vào năm học mới. Khuôn mặt ai cũng rạng rỡ, tươi tắn đầy tự tin hứa hẹn năm học mới với nhiều thành tích cao.

Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học tập tốt.

Chúc năm học 2020-2021 thành công rực rỡ!