NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN TRUNG

Cứ mỗi độ xuân về, hàng triệu học sinh trên khắp cả nước lại nô nức đón chào xuân sang. Trong điều kiện dịch bệnh phức tạp như hiện nay, chúng ta không thể tụ hội  cùng nhau ca múa mừng xuân. Tuy vậy, hòa chung không khí rộn ràng đón xuân Nhâm Dần, Thầy – trò trường Tiểu học Liên Trung cũng đã có những trải nghiệm thú vị như: gói bánh chưng,  trang trí cây quất, cành đào, dọn dẹp nhà cửa đón Tết… Đặc biệt, hưởng ứng “Tết sum vầy – xuân ấm áp”, nhà trường đã dành tặng 12 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khókhăn. Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng vô cùng ý khĩa và tuyệt vời để động viên các bạn nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Dưới dây là một số hình ảnh được chia sẻ trong dịp Tết Nguyên Đán 2022: